Hướng dẫn tự tính cước TAXI Rẻ

Một trong những tiêu chí hoạt động của "Taxi rẻ" là chủ động giảm giá tối đa có thể để mang lại lợi ích và sự yên tâm cho khách hàng. Chúng tôi thực hiện tiêu chí đó dựa trên việc tính toán, giảm thiểu chi phí trên từng Km. Việc đưa ra giá cước cũng dựa trên số Km chính xác của chuyến đi và mức giá cập nhật liên tục được niêm yết trên trang chủ www.taxire.com.

Nội dung dưới đây hướng dẫn  quý khách cách tính cước trực tuyến chỉ với 2 bước đơn giản, nhân viên của "Taxi rẻ" cũng sử dụng 2 bước này để tính cước cho chuyến đi của quý khách; vì vậy mong quý khách đừng ngại phản ánh ý kiến khi nhận thấy có sai lệch giữa kết quả tính cước do quý khách thực hiện so với kết quả tính cước của nhân viên công ty.

Quy trình tính cước "Taxi rẻ" đơn giản gồm 2 bước:

Hình chụp 1 phần giao diện di.duonggan.com.
Mũi tên chỉ số Km lộ trình đi
Bước 1. Xem trước lộ trình, xác định tương đối chính xác số Km của chuyến đi, sử dụng ứng dụng tìm đường trên bản đồ trực tuyến di.duonggan.com
Quý khách nhập điểm xuất phát, đích đến để ứng dụng tính toán lộ trình và đưa ra số Km tương ứng (xem hình minh họa)

Bước 2. Quý khách sử dụng ứng dụng tính cước trực tuyến của "Taxi rẻ" tại trang tính cước Taxi Rẻ trực tuyến với thông tin số Km thu được từ bước 1 (làm tròn số km hoặc dùng dấu chấm(.) nếu nhập số km lẻ) và các lựa chọn loại xe, gói cước, chiều đi. Ứng dụng sẽ tính được ngay cho quý khách giá cước của chuyến đi

Xin hãy lưu lại thông tin giá cước quý khách tính được để tiện sử dụng trong giao dịch với nhân viên và lái xe của "Taxi rẻ"

Lớp dạy vẽ trẻ em ở Hà Nội